Thị trường bất động sản Vũng Tàu khởi sắc nhờ hạ tầng và dự án tiềm năng

Dù tình hình thị trường vẫn chưa sôi động nhưng bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhà đầu tư khi những chính sách nâng cấp hạ tầng giao thông đã được phê duyệt.

Thị trường bất động sản Vũng Tàu
Cùng với đó là cơ hội cho những thương hiệu bất động sản uy tín chính thức chuyển mình để bắt kịp đà tăng trưởng trở lại.

Hạ tầng giao thông giúp Vũng Tàu nhanh “hồi phục”

Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều lý do khiến Bà Rịa – Vũng Tàu luôn được giới đầu tư quan tâm, chính là nhờ vào sự phát triển đột phá trong phát triển hạ tầng giao thông. Trong năm 2020, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục thực hiện 11 công trình trọng điểm, điển hình như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; dự án đầu tư nâng cấp sân bay Côn Đảo; Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu…

Thời gian qua rất nhiều tuyến cao tốc nối liền Vùng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối, giao thương giữa nơi được coi là “cửa ngõ ra Biển Đông” với các tỉnh phía Nam. Nhìn chung đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài yếu tố hạ tầng, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khi là địa phương duy nhất phía đông nam TP.HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các dự án trọng điểm trên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, quyết định đến sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong bối cảnh nền kinh tế chịu tác động không nhỏ từ dịch Covid-19.

Không thể phủ nhận, sau dịch Covid-19 những dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án uy tín đã chính thức trở lại “đường đua” bằng những sản phẩm tiềm năng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng và xây dựng chính sách tối ưu, nắm bắt tâm lý của nhà đầu tư ngay thời điểm hiện tại.

Điểm sáng đầu tư tại Vũng Tàu từ dự án The Apus Condotel & Villas

Ở một góc nhìn khác, đầu tư vào các dự án thương mại và du lịch, đặc biệt là khách sạn và khu nghỉ dưỡng thường mang tầm nhìn dài hạn. Do vậy, trong khó khăn chính là những cơ hội giúp sàng lọc, tìm kiếm nhà đầu tư thật sự có năng lực quản trị và tài chính cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Đón đầu sự trở lại làn sóng du lịch và hồi phục bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, khu condotel The Apus thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng The Apus Phước Hải – Vũng Tàu được Chủ đầu tư PPG Holdings giới thiệu ra thị trường và hứa hẹn sẽ bàn giao trong thời gian nhanh nhất, dự kiến quý 1/2022.

Phối cảnh tổng thể dự án The Apus

Hai tháp condotel cao tầng với số lượng giới hạn chỉ 658 căn vị trí mặt tiền biển được Đơn vị Phát triển dự án – PPG Holdings dụng tâm chăm chút với hàng loạt tiện ích nội khu đẵng cấp.

Bên cạnh đó, 100% căn hộ The Apus có tầm nhìn hướng biển không giới hạn và sở hữu sân vườn trên không, cùng kiến trúc mở hoàn toàn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên mang đến cảm giác cân bằng cho chủ nhân.

Theo các chuyên gia, sau thời điểm dịch Covid-19 dòng tiền của nhà đầu tư sẽ có xu hướng an toàn, chỉ mạnh dạn xuống tiền với các dòng sản phẩm pháp lý rõ ràng. Và khu căn hộ The Apus Vũng Tàu được đánh giá là “sản phẩm thật” sẽ chiếm ưu thế trong bối cảnh nguồn cung chất lượng đang khá khan hiếm trên thị trường.

Dự án The Apus Condotel & Villas

Đơn vị Phát triển Dự án: Tập đoàn PPG Holdings

Website: https://theapus.co/

Hotline: 0906778852

error:
Liên hệ Liên hệ