Review Dự Án The Apus Phước Hải Vũng Tàu – Thông Tin, Bảng Giá, Pháp Lý

The Apus là dự án mới của PPG Holdings tại thị trường Vũng Tàu. Dự án The Apus Phước Hải với quy mô 5,5ha được định hướng quy hoạch theo mô hình Condotel & Villas 5 Sao trong tương lai sẽ hình thành nên Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẵng cấp nhất Vũng Tàu.

Bài viết này Nova Legend sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều về dự án để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Dự Án The Apus.

Tổng quan dự án The Apus City

 

Tên dự án:The Apus
Vị trí:Tỉnh lộ 44, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Chủ đầu tư:Công Ty Cổ phần Thương mại – Du lịch Tân Thành
Đơn vị phát triểnPPG HOLDINGS
Tổng diện tích toàn khu:50.464 m2
Tổng vốn đầu tư:712 tỷ
 Loại hình sản phẩm:Condotel & Villas

Về chủ đầu tư The Apus

Dự án The Apus được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn PPG Holdings có trụ sở chính tọa lạc tại 35 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh dấu năm 2018 là năm của sự tái cơ cấu và đột phá trong chiến lược phát triển của Tổng công ty PPG Holdings trong 5 năm tiếp theo. Từ đó, Tổng công ty Phạm Phúc Gia – PPG Holdings đã và đang xây dựng và kiến tạo nên Hệ sinh thái các mảng con của công ty, nhẳm tạo nên sự liên kết vững chắc và vượt trội, dẫn đầu xu thế phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

II- Vị trí dựa án The Apus

Dự án The Apus tọa lạc tại mặt tiền đường TL 44  thuộc địa phận Phước Hải Vũng Tàu. Đây chính là  khu vực có ngành du lịch phát triển nhất trên địa bàn Vũng Tàu trong những năm qua.

Dự án The Apus cũng nằm trong quần thể Khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp với các khu Lan Rừng Resort, The Beach House, Oceanami, Tropicana Long Hải,.. Tạo thành quân thể phát triển dịch vụ, du lịch mạnh mẽ và có nhiều tiềm năng khai thác.

Sở hữu vị trí đắc địa “tọa sơn hướng thủy”The Apus Phước Hải mang tới cho du khách những trải nghiệm khám phá dễ dàng, hấp dẫn.

Quy hoạch chi tiết dự án The Apus Phước Hải Vũng Tàu

Dự án The Apus Phước Hải có quy mô 5,5ha với mật độ xây dựng chỉ 23,5%. Một mật độ phù hợp để phát triển không gian nghỉ dưỡng tốt nhất.

Các loại hình sản phẩm tại dự án The Apus Vũng Tàu:

– 58 căn biệt thự nghỉ dưỡng.

– 2 tòa căn hộ và khách sạn với tổng 658 căn. Trong đó:

  • 294 căn tòa The Aqua
  • 355 căn hộ tòa The Jungle

 

Tiện ích nội khu Dự án The Apus Vũng Tàu

Được thiết kế bởi Sirhalo Architech, vùng đất tựa như viên ngọc thô được mài dũa hứa hẹn sẽ tự bung tỏa “vầng sáng” ngay khi đi vào hoạt động. Nhằm hiện thực hóa ý tưởng xây dựng khu vực căn hộ kinh doanh thương mại, lưu trú nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện diện sự tiện nghi “all-in-one”, chủ đầu tư sẽ thực thi hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ. Bên cạnh đó, nội khu dự án cũng chứa đựng rất nhiều tiện ích phong phú khác như:

  • Trung tâm dịch vụ y tế.
  • Hồ bơi vô cực
  • Nhà hàng Café club, cửa hàng tiện ích
  • Bến du thuyền tư nhân
  • Rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí.
  • Pub zone (phố đi bộ) sân chơi, bãi đỗ xe…

 

Giá bán dự án The Apus

Giá bán The Apus khoảng 37 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là mức giá tương đối phù hợp so với giá đất xung quanh. Với quy hoạch và vị trí của mình, dự án The Apus rất có tiềm năng trong tương lai.

Thông tin liên hệ :

Website chính thức dự án The Apus : https://theapus.co/

Hotline : 0906 77 88 52

Địa chỉ : ĐT44A, Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu

error:
Liên hệ Liên hệ